TOUR DU LỊCH-DU HÀNH Á CHÂU

VP HÀ NỘI - 64 Lương Văn Can

Hotline: 02439264618

0904160918

Ms. My 01682164997

Ms. Giang 0904160918


Tour Du Lịch tin tuc du lich Tin Du Lịch Việt Nam

NGƯỜI VIỆT CÓ THỂ DU HÀNH 48 QUỐC GIA MÀ KHÔNG CẦN VISA

Ngày đăng tin:22/5/2015 00:00:00

.

Các nước không yêu cầu visa với hộ chiếu Việt Nam 1.Thái Lan: Thời gian tạm trú không quá 30 ngày. 2.Singapore: Thời gian tạm trú không quá 30 ngày và có vé khứ hồi hoặc vé đi tiếp nước khác, có khả năng tài chính chi trả trong thời gian tạm trú và có đủ các điều kiện cần thiết để đi tiếp nước khác. ads by ants 3.Lào: Thời gian tạm trú không quá 30 ngày. Người có nhu cầu nhập cảnh trên 30 ngày phải xin visa trước; thời gian tạm trú có thể được gia hạn tối đa 2 lần, mỗi lần 30 ngày. 4.Cambodia: Thời gian tạm trú không quá 30 ngày. 5.Philippines: Thời gian tạm trú không quá 21 ngày với điều kiện hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng và có vé máy bay khứ hồi hoặc đi tiếp nước khác. 6. Myanmar: Thời gian lưu trú không quá 14 ngày, điều kiện là hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất 6 tháng. (Hiệp định với Myanmar có hiệu lực từ 26/10/2013). 7. Indonesia: Thời gian tạm trú không quá 30 ngày, không được gia hạn thời gian tạm trú. 8. Brunei: Thời gian tạm trú không quá 14 ngày. 9. Malaysia: Thời gian tạm trú không quá 30 ngày. 10. Kyrgyzstan: Không phân biệt mục đích nhập cảnh. 11. Panama: Công dân Việt Nam nhập cảnh Panama với mục đích du lịch được miễn visa và thẻ du lịch - thời gian lưu trú 180 ngày 12.Ecuador: Thời gian lưu trú tối đa là 90 ngày cho du khách Việt tham quan tại Ecuador. 13. Saint Vincent and the Grenadines: Đảo quốc vùng Caribbean là St. Vincent and the Grenadines không yêu cầu Visa đối với khách du lịch đến từ bất cứ quốc gia và vùng lãnh thổ nào. Tuy nhiên, để được nhập cảnh, Bộ Ngoại giao của St. Vincent and the Grenadines yêu cầu khách du lịch phải trình hộ chiếu còn hiệu lực, một vé máy bay khứ hồi và chứng minh mình có đủ tài chính để chi trả cho chuyến đi. 14. Haiti: Theo Bộ Ngoại giao Haiti, chỉ công dân ba nước: Colombia, Cộng hòa Dominica và Panama mới phải xin visa du lịch đến đất nước này, nghĩa là công dân các nước còn lại có thể lưu trú tại Haiti đến 90 ngày và thoải mái ngao du tại đây mà không cần visa. 15.Turks and Caicos: Quần đảo Turks và Caicos là một vùng lãnh thổ thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Để kích thích du lịch, nơi này miễn visa cho công dân đến từ rất nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Khách du lịch chỉ việc chứng minh đã có sẵn một vé máy bay khứ hồi rời khỏi đảo sẽ được phép lưu trú trong vòng 30 ngày và được gia hạn thêm một lần. Các mặt hàng miễn thuế được phép đưa vào quần đảo bao gồm: 50 điếu xì gà, 200 điếu thuốc, 1.136 lít đồ uống có cồn hoặc rượu vang và nước hoa cho mục đích sử dụng cá nhân 16. Dominica : Thời gian lưu trú 30 ngày. 17. Kyrgyzstan: Không giới hạn hời gian lưu trú 18. Micronesia: Thời gian lưu trú 30 ngày Các nước cấp visa khi đến mà không cần xin trước hoặc miễn visa nhưng có điều kiện đi kèm 20. Malpes: Malpes không cần visa xin trước mà cấp tại chỗ cho du khách. Chỉ cần đưa vé máy bay khứ hồi, đặt phòng khách sạn ra là nhân viên nhập cảnh sẽ đóng dấu vào hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng), Visa này sẽ được miễn phí trong 30 ngày. Tuy nhiên có hơi khác với các quốc gia khác, họ còn có thêm dấu “Employment Prohibited” nhằm cấm không cho người lao động đến đây làm việc chui theo visa nhập cảnh kiểu du lịch này. 21. Đông Timor: Đông Timor không yêu cầu xin visa ở Việt Nam. Bạn cứ bay bình thường đến sân bay của họ. Tại đó, hải quan Đông Timor sẽ cấp thị thực nhập cảnh cho bạn với mức phí là 30 USD. Lưu ý là bạn phải trình 100 USD cho mỗi lần nhập cảnh. Số tiền nói trên chỉ là trình ra cho họ thấy chứ không nộp. Bạn cũng phải xuất trình cả vé máy bay khứ hồi. 22. Nepal: Nằm giữa Ấn Độ và Trung Quốc, đến với quốc gia nhỏ bé Nepal bạn chỉ cần chuẩn bị tiền USD để đóng lệ phí visa (20 USD cho visa 15 ngày), 2 ảnh thẻ cỡ giống trên hộ chiếu và có một trang trống là có thể xin visa ở ngay sân bay Kathmandu.- thời gian lưu trú 90 ngày 23. Ấn Độ: Việt Nam là một trong số ít các nước được phép xin visa ngay tại 4 sân bay ở Ấn Độ: Delhi, Mumbai, Chennai và Kolkata. Tuy nhiên visa xin tại sân bay Ấn Độ là loại single (một lần) và có thời hạn 30 ngày, giá 60 USD. Liên hệ với đại sứ quán hoặc lãnh sứ quán Ấn Độ ở Việt Nam để tìm hiểu thêm thông tin nếu muốn xin visa ra vào nhiều lần hoặc nhiều ngày hơn. 24. Sri Lanka: Nổi tiếng với trà và các di sản, quốc đảo Sri Lanka xinh luôn mở rộng chào vòng tay đón du khách quốc tế. Bạn chỉ cần nộp đơn xin visa qua mạng, thanh toán bằng thẻ ngân hàng cho phí visa, đợi có kết quả, in tờ xác nhận ra đem tới sân bay để làm thủ tục bay đi Sri Lanka. -25.Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE): Emirates và Etihad là hai hãng hàng không của UAE có đường bay từ Việt Nam hiện nay. Emirates thì bay thẳng đến Dubai trong khi Etihad bay đến Abu Dabhi. Nếu sử dụng vé của 2 hãng này bạn có thể xin visa dễ dàng ngay trên mạng hoặc liên hệ để được hướng dẫn chi tiết tại văn phòng của hãng ở TP HCM. Bạn cũng có thể mua các gói Stop Over không quá 96 tiếng bao trọn gói visa nếu đi đâu đó mà quá cảnh ở UAE. 26. Iran: Hộ chiếu phổ thông Việt Nam có thể lấy visa tại cửa khẩu Iran có giá trị trong 17 ngày và 50 USD. Thông tin xuất nhập cảnh tại thủ đô Tehran yêu cầu bạn mang theo ảnh thẻ để làm visa on arrival. Tuy nhiên một số trường hợp, họ không thu ảnh. 27. Burundi: Cấp tại sân bay Bujumbura khi đến, thời gian lưu trú 30 ngày 28. Cape Verde: cấp hộ chiếu tại sân bay 29. Comoros 30. Djibouti 31. Guinea-Bissau: Thời gian lứu trú 90 ngày 32. Nhật bản :Từ tháng 11, khách du lịch Việt Nam, Philippines và Indonesia tham gia tour trọn gói của các công ty du lịch được Nhật Bản chỉ định sẽ được đơn giản hóa thủ tục xin thị thực du lịch một lần, Thời hạn có hiệu lực của thị thực Nhật Bản sẽ được kéo dài đến 5 năm (trước đây là 3 năm). Ngoài ra, công dân của 3 nước trên dù không đang cư trú tại nước họ mang quốc tịch cũng sẽ được xin thị thực vào Nhật Bản thông qua một cơ quan ngoại giao có thẩm quyền cấp thị thực tại nước họ đang cư trú. 33.Kenya: Thời hạn 3 tháng 34.Hàn Quốc: Không cần visa khi đến đảo Jeju 35.Madagascar: Thời gian lưu trú 90 ngày 36.Mali 37. Marshall quần đảo: Thời gian 90 ngày 38.Mauritania 39.Palau: Thời gian lưu trú 30 ngày 40. Papua New Guinea: Thời gian lưu trú 60 ngày 41. Saint Lucia: Thời gian lưu trú 6 tuần 42.Samoa: ĐƯợc cấp phép nhập cảnh ngay tại sân bay và thời gian lưu trú 60 ngày 43.Serbia: Visa required[164] Visa free for a maximum stay of 90 days for valid visa holders or residents of the European Union member states and the United States. Seychelles: DU khách được phép nhập cảnh với thời gian 60 ngày ở sân bay Somalia: Visa được cấp ở sân bay với thời gian lưu trú 30 ngày với điều kiện bạn gửi trước cho phòng xuất nhập cảnh của sân bay thư mới 2 ngày trước khi bạn đến 44. Đài loan: Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu(bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng kí trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan. Giấy chứng nhận chấp thuận có hiệu lực trong vòng 30 ngày, trong thời hạn còn hiệu lực có thể xin nhập cảnh nhiều lần. Việc đăng kí này được miễn phí làm thủ tục visa 45.Tanzania 46.Togo: Thời gian lưu trú 7 ngày 47.Tajikistan: Thời gian lưu trú 45 ngày 48.Zambia: Thời gian lưu trú 90 ngày. 49. Tuvalu:Thời gian lưu trú 1 tháng. Danh sách các quốc gia/lãnh thổ cấp visa cho người Việt Nam không thu lệ phí: Algeria, Afghanistan, Mông Cổ, Nicaragua, Romania, Cuba là những nước cấp thị thực cho người Việt có hộ chiếu còn hạn và không thu lệ phí. .


Tin tức khác


'Quyền lực' của hộ chiếu Việt Nam tại 44 quốc gia miễn visa
Ruộng bậc thang Việt Nam nằm trong top 10 cảnh đẹp rực rỡ nhất thế giới
Tuần Văn hóa – Du lịch Sa Pa năm 2015
Khai mạc Giỗ Tổ Hùng Vương-Lễ hội đền Hùng 2011
Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2011: hứa hẹn cảm xúc thăng hoa
Bình Thuận đón khoảng 218.960 khách trong tháng 4/2010
Kỳ Sơn (Hòa Bình) nỗ lực bảo tồn và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc
Bà Rịa- Vũng Tàu: Nhiều hoạt động hưởng ứng chiến dịch kích cầu du lịch 2010
Lễ hội Quán Thế Âm – Ngũ Hành Sơn 2010 (Đà Nẵng): Hướng đến đại lễ 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội
Khu Di tích lịch sử Đền Hùng (Phú Thọ) chuẩn bị những ngày lễ hội
Lào Cai: 3 tháng đầu năm, trên 87 nghìn lượt khách du lịch đến thăm Sa Pa
Họp báo công bố nội dung, chương trình Festival Bắc Ninh 2010
Nghệ An: Náo nức Lễ hội Đền Cuông
Hà Tĩnh: Khai trương mùa du lịch biển Thiên Cầm
Những hoạt động hưởng ứng Festival Bắc Ninh 2010
Tiền Giang: Tích cực chuẩn bị Festival Trái cây Việt Nam lần thứ I
Bà Rịa – Vũng Tàu: Điều tra số liệu ngành du lịch
Phú Thọ: Lễ hội đường phố chào mừng giỗ Tổ Hùng Vương
Cần Thơ sẵn sàng cho các ngày lễ lớn
Liên hoan Du lịch Hải Phòng “Đồ Sơn biển gọi – 2010”
Đà Nẵng: Lập Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam
Xây dựng kế hoạch Tuần Văn hoá - Du lịch Tuyên Quang gắn với Chương trình du lịch 'Qua những miền di sản'
Phù Yên chú trọng giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc
Phú Thọ: Tổ chức lễ hội đình làng Lâu Thượng
Tiền Giang: Đình thần An Hữu đón nhận danh hiệu di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh, thành phố
Nghệ An: Chuẩn bị Lễ hội Đền Chín Gian
Bà Rịa-Vũng Tàu: Triển khai các giải pháp kích cầu du lịch 2010
Nghĩa Lộ (Yên Bái): Văn hóa, thể thao gắn liền bản sắc
Việt Trì (Phú Thọ): Khôi phục Di tích lịch sử văn hóa tạo điểm nhấn cho Thành phố lễ hội
10 sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch tiêu biểu của tỉnh Lào Cai năm 2009
Tin tức du lịch mới nhất
Vietnam Travel
ATT Asia Travel

Hà Nội: 64 Lương Văn Can -Hoàn Kiếm - Hà Nội. Điện thoại: (+84-024) 39264618 Fax: (+84-024) 39264617

Copyright © 1992 - 2012. Du Hành Á Châu. All rights reserved.
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01158/TCDL-GPLHQT
Tour Du Lich , Dieu hoa,Vietnam Travel