TOUR DU LỊCH-DU HÀNH Á CHÂU

VP HÀ NỘI - 64 Lương Văn Can

Hotline: 02439264618

0904160918

Ms. My 01682164997

Ms. Giang 0904160918


Tour Du Lịch >> Du lịch miền Trung >> CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HỚI - QUẢNG BÌNH

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HỚI - QUẢNG BÌNH

Giá từ: VND
Thời gian: 3 Ngày/ 2 Đêm
Khởi hành:
Vận chuyển:Ôtô
Khách sạn:Dong Hoi
Lịch trình: ĐỒNG HỚI – VIẾNG MỘ ĐẠI TƯỚNG - BIỂN ĐÁ NHẢY - ĐỘNG PHONG NHA – ĐỘNG THIÊN ĐƯƠNG - BIỂN NHẬT LỆ, Tour Quảng Bình,CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HỚI - QUẢNG BÌNH
Du lịch miền Trung
NGÀY 01: ĐỒNG HỚI - VIẾNG MỘ ĐẠI TƯỚNG - BIỂN ĐÁ NHẢY ( ĂN S,T,T)
Sáng: Sáng 7h30: Xe và HDV của Hưng Phát Travel đón quý khách tại Ga Đồng Hới. Xe đưa quý khách đi ăn sáng, Sau đó, đưa Đoàn viếng lăng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa – Đảo Yến nơi vị tướng huyền thoại an giấc ngàn thu. Đến nơi, Quý khách vào dâng hương làm lễ tại phần mộ Đại tướng. Đoàn tự do tham quan, chụp ảnh lưu niệm. Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều:Xe và HDV đưa Quý khách thăm và tắm biển tại bãi Đá Nhảy một trong những danh thắng nổi tiếng ở Quảng Bình. Tối: Ăn tối tại nhà hang, quý khách nghỉ ngơi và tự do khám phá thành phố về đêm
NGÀY 02: ĐỒNG HỚI – ĐỘNG PHONG NHA - ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG ( S,T,T)
Sáng 7h30: Xe và HDV đưa quý khách đi thăm quan Động Phong Nha di sản thiên nhiên thế giới. Ngược dòng sông Son thơ mộng thuyền đưa du khách đi thăm quan Động Phong Nha - Di Sản thiên nhiên Thế Giới, một trong những hang động dài và đẹp nhất thế giới, khám phá hang Cung Đình, Hang Bi Ký, Hang Tiên….. Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng 13h00: Quý khách tiếp tục cuộc hành trình khám phá Động Thiên Đường - là một nhánh của hệ thống Hang Vòm, đã được các nhà thám hiểm Hoàng gia Anh phát hiện vào năm 2005 và được đánh giá là hang động đẹp nhất thế giới nên được đặt tên là Thiên Đường. Chiều: Quý khách tự do nghỉ ngơi và tắm biển Nhật Lệ.
NGÀY 03: ĐỒNG HỚI – CHỢ ĐỒNG HỚI- TIỄN ĐOÀN (S,T)
Sáng: Đoàn dậy sớm ngắm bình minh trên Biển Nhật lệ dạo chơi và tắm biển. Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng, sau đó làm thủ tục trả phòng. 14h00: Xe và HDV đưa quý khách thăm quan mua săm tại Chợ Đồng Hới 17h00: Đoàn ăn tối tại nhà hàng, Sau đó đưa quý khách lên Ga Đồng Hới. Quý khách lên chuyến tàu SE4. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách

YÊU CẦU CHO VIỆC ĐẶT TOUR
*  Với trường hợp khách lẻ ghép tour:
-Quý khách có thể gửi email hoặc điện thoại trực tiếp cho chúng      tôi để đặt tour
- Sau khi đã được công ty trả lời và xác minh cho việc đặt chỗ,  nếu Quý khách ở xa có thể chuyển tiền vào tài khoản của công ty như sau:
Chủ TK: Nguyễn Thị Hương Giang
Ngân hàng: Vietcombank
Số TK:
- Trường hợp quý khách không tiện chuyển khoản chúng tôi sẽ cho nhân viên đến trực tiếp thu tiền và có phiếu thu + giấy đăng ký tour + chương trình cụ thể mà đoàn sẽ đi.
- Trước khi đoàn đi 05 ngày quý khách hoàn tất việc thanh toán toàn bộ chi phí cho chúng tôi và nhận bản hướng dẫn khi đến thăm quan nước sở tại.

*  Với trường hợp khách đoàn (15 khách trở lên):
- Quý khách gửi email và điện thoại trực tiếp lấy báo giá và chưương trình theo yêu cầu của đoàn.
- Quý khách sau khi thống nhất cụ thể chương trình, thời gian và giá cả…công ty chúng tôi sẽ cử đại diện đến làm việc lần cuối cùng để thống nhất  các điều khoản của hợp đồng.
- Quý khách ký hợp đồng với công ty chúng tôi tối thiểu 07 ngày (đối với tour đường bộ ngắn ngày và 15 ngày đối với tour đường bay)
- Khi ký hợp đồng quý khách phải đặt cọc cho hợp đồng tối thiểu 50% (đối với hợp đồng giá trị nhỏ dưới 100 triệu) và đặt cọc 70% (đối với hợp đồng giá trị lớn trên 100 triệu)
- Chúng tôi sẽ kết hợp cùng quý khách để họp đoàn thong báo về toàn bộ chuyến đi: thời tiết, đổi tiền, phong cách sinh hoạt của quốc gia đoàn đến và những vấn đề đoàn quan tâm…
- Sau khi kết thúc tour, quý khách sẽ nhận được bản thanh lý và hóa đơn (nếu có). Trong thời gian 07 ngày, quý khách sẽ phải thanh toán hết số tiền còn lại của hợp đồng.

GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 QUÝ KHÁCH:    VNĐ
(GIÁ DÀNH CHO ĐOÀN GHÉP LẺ)

Bao gồm:
Bao gồm:
Xe máy lạnh phục vụ theo chương trình, Thuyền thăm Động Phong Nha, Xe gôn Động Thiên Đường.
Ăn theo chương trình:
Bữa chính: 120,000VNĐ/Khách, bửa sáng: 35.000vnđ/khách
Khách sạn: Khách sạn 2**
Vé thăm quan: Vé thắng cảnh 01 lần tại tất cả các điểm trong chương trình.
Hướng dẫn viên theo đoàn suốt hành trình.
Phí tổ chức du lịch.
Nuớc uống trên xe 0.1 chai/ nguời/ ngày.

Không bao gồm:
Không bao gồm:
Vé tàu, Vé Máy bay.
Thuế VAT.
Đồ uống trong các bữa ăn.
Ngủ phòng đơn.
Chi phí cá nhân và chi phí khác ngoài chương trình.
Ghi chú:
Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí (ăn ngủ cùng bố mẹ, bố mẹ tự lo cho bé). Hai nguời lớn chỉ đuợc kèm 01 trẻ em miễn phí. Trẻ em thứ hai trở đi thu 50% giá tour. Trẻ từ 5 - 10 tuổi thu 50% giá tour (ngủ cùng bố mẹ). Từ 11 tuổi trở lên tính như nguời lớn.

Tour du lịch 3 Ngày/ 2 Đêm

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HỚI - QUẢNG BÌNH Giá từ: .
Thời gian: 3 Ngày/ 2 Đêm
Khởi hành:
Phương tiện: Ôtô
Tin tức du lịch mới nhất
Vietnam Travel
ATT Asia Travel

Hà Nội: 64 Lương Văn Can -Hoàn Kiếm - Hà Nội. Điện thoại: (+84-024) 39264618 Fax: (+84-024) 39264617

Copyright © 1992 - 2012. Du Hành Á Châu. All rights reserved.
Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01158/TCDL-GPLHQT
Tour Du Lich